Sơn chống thấm ngoài trời – Quy trình chống thấm hiệu quả nhất 2020

Sơn chống thấm ngoài trời là gì, loại nào tốt, nên mua ở đâu? Và nên sơn chống thấm ngoài trời với quy trình ra sao cho hiệu quả? Hãy để Dura giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc ấy từ A đến Z!

1. Sơn chống thấm ngoài trời là gì?

Trước khi tìm hiểu xem sơn chống thấm ngoài trời nào tốt nhất, sơn chống thấm ngoài trời giá bao nhiêu, cách pha sơn chống thấm ngoài trời … Quí vị độc giả hãy cùng Dura tìm hiểu kiến thức cơ bản về sơn chống thấm.

Sơn chống thấm là một hợp chất hóa học gốc nước, nó bao gồm các liên kết hóa học chặt chẽ, kết hợp với độ đàn hồi cao của keo, tạo thành màng sơn có khả năng bảo vệ bề mặt các công trình như tường bê tông, xi măng, sàn nhà … khỏi sự thẩm thấu của nước từ ngoài vào trong hoặc từ trên xuống dưới.

Nhờ lớp sơn này mà các công trình xây dựng sẽ tránh được tình trạng thấm dột, giúp công trình trở nên chắc chắn và bền hơn trước các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt. Loại sơn này cũng có thể kết hợp với các loại sơn nội, ngoại thất, thường được thi công sau khi xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện. Và sơn chống thấm tường ngoài trời chính là một trong số đó.

Sơn chống thấm ngoài trời là lớp sơn phủ ngoài cùng. Ngoài chức năng chống thấm cho công trình, sơn ngoài trời chống thấm còn đảm nhiệm chức năng trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Các loại sơn chống thấm ngoài trời thực sự là giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề: thẩm mỹ, kinh tế, hiệu quả thi công, tiện lợi … Đặc biệt, loại sơn này không có thành phần độc hại cho sức khỏe, an toàn cho người sử dụng cũng như người trực tiếp thi công quy trình sơn chống thấm ngoài trời.

2. Quy trình 7 bước sơn chống thấm ngoài trời hiệu quả

2.1 Kiểm tra tường nhà ngoài trời có bị lỗi không

Đối với cách sơn chống thấm ngoài trời, trước khi bạn sơn chống thấm, hãy đảm bảo bề mặt sạch sẽ và đảm bảo lấp kín tất cả các khe hở, vì điều này có thể dẫn đến nước vào tường.

Đối với bê tông cần phải có những đường ron chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả chống thấm tốt nhất. Sử dụng thêm một lớp chống thấm để đảm bảo độ phủ hoàn toàn của bề mặt chống thấm.

Mặt khác, để có được hiệu quả chống thấm tốt nhất với độ phẳng và mịn, bạn sử dụng giấy nhám, giấy nhám tường để thực hiện công đoạn mài thô. Điều này sẽ giúp bề mặt tường thẩm mỹ hơn mà còn tăng hiệu quả chống thấm cho sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất.

Cuối cùng, bạn phải đảm bảo bề mặt chống thấm được khô ráo. Vì nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy, dù là công trình nào thì khi xử lý chống thấm bằng kỹ thuật chống thấm đều chọn những ngày khô ráo. Vì điều kiện đầu tiên là bề mặt cần chống thấm phải thật khô, điều này sẽ giúp lớp keo chống thấm bám chặt hơn, vì nếu bị ướt, lớp sơn chống thấm sẽ bị phồng rộp hoặc gây nấm mốc.

2.2 Làm sạch máng xối của bạn

Bước thứ hai trong quy trình thi công sơn chống thấm ngoài trời là bạn cần chuẩn bị máng xối sạch sẽ. Hệ thống máng xối là hệ thống thoát nước thải từ mái nhà, hệ thống máng xối thu nước trên mái thành dòng chảy xuống cống. Máng xối nghe có vẻ đơn giản nhưng lại chứa đựng các yếu tố kỹ thuật, công nghệ, môi trường và nghệ thuật.

Bề mặt của sênô (máng xối) là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước mưa, đồng thời cũng là nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự tập trung của tất cả các dòng nước, do đó, việc chống thấm dột (máng xối) phải được xử lý một cách cẩn thận, nếu không sẽ ảnh hưởng toàn bộ cấu trúc mái nhà của bạn.

Sau đây, Dura sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm sạch máng xối để giúp cho việc sơn chống thấm tường ngoài trời tốt nhất.

– Cắt, đục các lớp vữa xi măng thừa, bê tông làm trơ bề mặt kết cấu bê tông bằng các dụng cụ cầm tay: búa đục, búa đục, đục nhọn …

– Trên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra mở miệng các vết nứt lớn dài hoặc xuyên sàn (nếu có) theo rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm. Đục để loại bỏ vụn gỗ, giấy, tạp chất còn sót lại trên bề mặt bê tông, đặc biệt là các góc tường tiếp giáp với sàn bê tông.

– Các lỗ bong bóng, túi đá, rỗ … sẽ được đục hết phần rời, đục sâu cho bê tông rắn chắc.

– Xung quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông (nếu nằm ngay trong thời gian đổ bê tông mà chưa lắp đặt sản phẩm ngăn nước) đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm để được. Nhận. Nhiều chất chống thấm, lắp đặt sản phẩm ngăn nước trương nở (thanh thủy tĩnh) và gia cố bằng vữa phụ không co ngót.

– Dùng búa có lưỡi thép mỏng và sắc để kiểm tra và làm sạch tất cả các hóa chất, sơn, tạp chất, vữa xi măng thừa bám sâu hoặc bám dính trên bề mặt bê tông kết cấu cần xử lý chống thấm.

– Đối với các mép tấm bê tông hoặc chân tường bao quanh sàn ban công, sàn mái, mái sảnh (cao 20-30cm), các tạp chất, bụi bẩn sẽ được băm nhỏ để gia cố chống thấm đồng bộ. với sàn bê tông. Trường hợp các sàn bê tông bị lệch tầng (khu WC, sênô) thì ngoài các gờ bên bê tông đã được san phẳng, các gờ tường bên được ốp bằng gạch, vữa ngay phía trên sẽ được xử lý gia cố chống thấm. Tối thiểu 20 cm (để tránh nước thấm vào tường để sử dụng thực tế sau này).

– Mài toàn bộ bề mặt cần chống thấm bằng máy mài có gắn chổi sắt để loại bỏ hết tạp chất, bụi bẩn còn sót lại để có bề mặt sạch sẽ, chắc chắn, hút nước tốt. Vệ sinh và làm sạch bụi trên toàn bộ bề mặt cần chống thấm bằng chổi, chổi quét hoặc máy thổi tay.

– Để khô tự nhiên bề mặt bê tông hoặc làm khô các vùng ẩm ướt trên bề mặt bằng máy thổi tay.

– Sau khi xử lý và làm sạch bề mặt máng xối bạn cần phải sử dụng 1 hệ thống thấm theo hướng dẫn sau để đảm bảm nước không thể thẩm thấu từ máng xối đi vào tường nhà:

Bước 1 – Phun 01 lớp Enric chống thấm đa năng rồi để cho bề mặt khô ráo sau 1-3 ngày

Bước 2 – Quét 2 lớp Enric chống thấm pha Cement 2:1 (giữa 2 lớp cách nhau tối thiểu 4-6 giờ) để đảm bảo khô bề mặt.

2.3 Chọn sơn chống thấm ngoài trời phù hợp

Tất nhiên, để quy trình sơn chống thấm tường ngoài trời được diễn ra tốt nhất, các bạn cần phải lựa chọn những loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay.

Sơn chống thấm ngoài trời giá rẻ nào chất lượng ổn nhất? Sơn chống thấm ngoài trời nào tốt? Giá sơn chống thấm ngoài trời là bao nhiêu? Tất cả những vấn đề này sẽ được Dura giải đáp kỹ lưỡng hơn ở mục 3 của bài viết. Quý vị hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

2.4 Nên xịt sơn chống thấm ngoài trời vào thời tiết khô ráo

Thời điểm chống thấm cho tường nhà là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và tiến độ thi công. Thông thường, chúng ta sẽ được khuyến cáo chọn những ngày nắng nóng để chống thấm nhưng lại không hiểu rõ vấn đề đằng sau đó. Thực tế không chỉ hạng mục xử lý tường mà hầu hết các hoạt động sơn chống thấm khác đều nên diễn ra trong những ngày nắng nóng, khô ráo, thoáng mát.

Thời tiết đặc thù của Việt Nam là nóng ẩm, mưa nhiều, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tiến độ thi công các hạng mục ngoài trời như chống thấm tường, chống thấm… Điều này được lý giải đơn giản là do trong quá trình thi công mà gặp mưa thì tạm dừng mặc dù công việc đang được tiến hành.

Những cơn mưa ẩm ướt không chỉ mang đến những tác động tiêu cực cho các hạng mục ngoài trời, ngay cả khi thi công trong không gian kín như chống thấm nhà vệ sinh trên sàn, chống thấm tầng hầm,…. Thời tiết ẩm ướt sẽ khiến lớp sika khô chậm hơn, tăng thời gian chờ đợi và kéo dài tiến độ.

Những trường hợp này sẽ không xảy ra nếu là ngày nắng nóng. Vì vậy nếu bạn chọn đúng thời điểm chống thấm dột thì tiến độ công việc sẽ không ảnh hưởng, rút ngắn thời gian đáng kể cho việc thi công sơn chống thấm ngoài trời.

2.5 Chuẩn bị bề mặt tường của bạn để chống thấm

Vệ sinh bề mặt để chống thấm rất quan trọng. Nó là yếu tố chiếm hơn 45% chất lượng chống thấm và sự thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, đối với nhiều đội thi công, điều này bị coi nhẹ. Hoặc do sự lười biếng, bất cẩn, chất lượng chống thấm không được bền lâu theo thời gian.

Tại sao cần vệ sinh bề mặt thi công chống thấm? Bởi lẽ, tất cả các vật liệu chống thấm cần được kết dính tốt nhất có thể với bề mặt thi công. Vì phần tiếp giáp giữa chúng là điểm yếu tạo điều kiện cho nước xâm nhập nếu bề mặt màng bị thủng hoặc rách vì một lý do nào đó. Thậm chí, nước có thể thấm qua một vị trí nào đó rồi theo bề mặt bên cạnh thấm xuống công trình. Quá tệ phải không, thưa quí vị?

Và sau đây là cách vệ sinh bề mặt chống thấm để thi công tốt nhất, bất kể sơn chống thấm ngoài trời có cần sơn lót không:

– Bóc và tháo toàn bộ lớp phủ (vữa, gạch)

– Cạo đến 90% lớp vữa bê tông bám trên lớp lõi

– Làm sạch các mảnh vụn và cát bằng BÀN CHẢI NHỰA. Lưu ý: không dùng chổi rơm, chổi tre, chổi quét nhà vì sẽ để lại các mảnh vụn hữu cơ.

– Dùng bàn chải thép đánh sạch nếu bề mặt có rêu, tảo, …

– Dùng nước để xịt, rửa, rửa bề mặt. Đồng thời quét bằng chổi nhựa sạch.

– Nếu là sàn, hãy dùng cào cao su để làm sạch và không để lại nước đọng.

– Dùng giẻ thấm nước đọng ở những chỗ lõm

– Sử dụng vữa để sửa chữa các vị trí lõm trên tường, sàn. Bề mặt sàn có thể được lấp đầy các vết rỗ mà không bị co ngót.

– Bề mặt sẽ khô hoặc ướt tùy thuộc vào loại ứng dụng. Nếu sử dụng vữa chống thấm hoặc vữa không co ngót hai thành phần xi măng & polyme thì bề mặt phải được làm ướt. Trong trường hợp này, nên để khô, sau đó sử dụng nhũ tương phù hợp để tạo lớp lót. Chúng sẽ thẩm thấu một phần vào bề mặt công trình để tăng cường khả năng chống thấm, chống ẩm. Đồng thời làm tăng độ bám dính của màng.

– Trong trường hợp sử dụng Bitum hoặc màng PU, đảm bảo khô hoàn toàn. Vì nước, hơi ẩm sẽ tách lớp (do vật liệu không cùng đế với bề mặt thi công nên lớp keo sẽ dễ bị nước phá vỡ).

2.6 Áp dụng sơn chống thấm tường nhà ngoài trời

Hay nói cách khác, bước 6 này chính là cách sơn chống thấm ngoài trời.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt cần chống thấm tốt. Các sản phẩm sơn chống thấm ngày nay có thể phù hợp với mọi loại bề mặt. Nhưng nếu không được làm sạch và để khô kỹ. Chắc chắn lớp sơn chống thấm bạn sơn lên bề mặt đó sẽ không thể bám dính tốt. Từ đó làm giảm hiệu quả chống thấm cũng như tuổi thọ của lớp sơn phủ sẽ không được lâu. Do đó, hãy vệ sinh và lau khô bề mặt cần chống thấm ngoài trời.

Bước 2: Sau khi đã có bề mặt ưng ý, bạn tiến hành sơn trực tiếp lớp sơn chống thấm ngoài trời lên bề mặt đó. Lưu ý lớp sơn đầu tiên bạn nên sơn thật mỏng và để khô trong vòng 12 giờ. Đảm bảo rằng lớp sơn chống thấm ngoài trời này được che chắn tốt. Không có tạp chất rơi trên bề mặt sơn trong quá trình khô.

Bước 3: Sau khi lớp sơn chống thấm thứ nhất đã khô. Sơn thêm một lớp sơn nữa và cũng đợi 12 tiếng để sơn khô hẳn và cũng cần che chắn cẩn thận để tránh bụi bẩn, nước xâm nhập.

Bước 4: Kiểm tra khả năng chống thấm nước theo quy trình chống thấm của bề mặt đã sơn bằng cách đổ nước trực tiếp lên bề mặt. Giờ là lúc nghiệm thu dự án.

Trên đây là quy trình xử lý chống thấm ngoài trời chuẩn tốt nhất theo quy trình khép kín. Và bất kỳ bề mặt nào hay bất kỳ lớp sơn nào bạn cũng cần phải tuân thủ tuyệt đối nếu muốn khi thi công sơn chống thấm đạt kết quả tốt nhất.

2.7 Kiểm tra lại bề mặt sau khi đã sơn chống thấm ngoài trời

Bạn không thể áp dụng phương pháp tiêu chuẩn cho tất cả các loại sơn. Điều này không phù hợp với thực tế. Mọi người cần biết rằng mỗi vị trí sẽ có cách thức thi công sẽ khác nhau. Các dữ liệu không giống nhau. Do đó trước khi áp dụng tiêu chuẩn cần hiểu rõ dự án đang làm. Phù hợp với chất lượng của công trình là quan trọng nhất.

Đối với hạng mục thi công sơn chống thấm ngoài trời, bạn cần lưu ý đến các yêu cầu đối với việc sử dụng băng dính hoặc băng cản nước. Ví dụ với khe co giãn, sử dụng băng keo chống thấm thì phải chống thấm. Chiều rộng băng> 200mm, đường kính hoặc chiều rộng gân giữa > 10mm.

Với gioăng nước cho mối nối nguội, nếu sử dụng dạng tấm thì chiều rộng nhỏ hơn hoặc bằng 150mm. Khi sử dụng vật liệu trương nở yêu cầu cạnh tối thiểu hoặc đường kính lớn hơn 10mm. Không nở trước 24 giờ kể từ khi tiếp xúc với nước.

Vật liệu chống thấm cho tầng dưới cùng phải có khả năng chống thấm nước. Độ dày lớn hơn hoặc bằng 3mm có thể được kết nối với nhau bằng cách nung nóng hoặc tự tiếp xúc.

Để cuối cùng, loại sơn chống thấm tường ngoài trời phải cho ra được thành phẩm như sau:

– Bề mặt tường bằng phẳng, mịn màng, không có vết chổi sơn.

– Màu sơn lót không bị lộ ra bên ngoài nếu như bạn có sơn thêm các lớp lót.

– Không xuất hiện các bong bóng khí.

– Và tất nhiên là sự rạn nứt hay vón cục cũng không được xuất hiện trên bề mặt tường.

– Lưu ý: Riêng khả năng chống thấm nước của sơn, gia chủ cần kiểm nghiệm tối thiểu trong vòng 24 giờ.

3. Sơn chống thấm tường ngoài trời loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống thấm ngoài trời với đủ phân khúc và tầm giá khác nhau. Tuy nhiên, Dura sẽ giúp bạn liệt kê top 5 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất

3.1 Sơn chống thấm tường nhà Dulux

Sơn chống thấm tường nhà Dulux có mặt trên thị trường khá sớm, chính vì vậy mà được nhiều người tiêu dùng nhắc tới. Dulux luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Cùng với việc nâng cao chất lượng, các chuyên gia của Dulux cũng luôn tìm cách đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Điển hình là sự ra đời của nhiều sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời Dulux nhằm khắc phục những khuyết điểm trong thi công và sử dụng. Sản phẩm sơn chống thấm Dulux là một minh chứng.

Khi sử dụng sơn Dulux cho công trình, hiệu quả chống thấm phát huy được tác dụng. Độ bền của lớp chống thấm cũng có chính vì vậy mà người tiêu có niềm tin đối với thương hiệu này. Tuy nhiên khi sử dụng người tiêu dùng cần kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng tránh trường hợp hàng giả hàng nhái rất nhiều trên thị trường hiện nay.

3.2 Sơn chống thấm tường nhà Jotun

Sơn chống thấm tường ngoài trời Jotun là sản phẩm vô cùng hữu ích cho các công trình với khả năng chống thấm cao, đàn hồi tốt, tiện lợi khi sử dụng. Sơn Jotun có khả năng chống thấm tốt, ngăn ngừa sự thấm nước và nấm mốc phát triển, lớp bảo vệ sẽ bền lâu để bảo vệ lớp sơn tường theo thời gian, giữ nguyên hình dáng ban đầu. Độ đàn hồi cực tốt, độ che phủ cực cao kể cả những vết nứt nhỏ nhất. Nhưng đây cũng là nhược điểm của các sản phẩm sơn Jotun, sau một thời gian màng sơn chống thấm sẽ bám bụi và tạo ra những vế sọc đen, bề mặt sơn nhanh cũ làm cho ngôi nhà của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Thời gian khô cực kỳ nhanh chóng nên bạn sẽ không phải đợi quá lâu.

3.3 Sơn chống thấm tường nhà Kova

Kova là cái tên được nhắc tới trong các loại sơn chống thấm ngoài trời, cả về tính năng và mức giá sơn chống thấm tường ngoài trời. Sơn Kova được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Dù đã đi vào hoạt động hơn 20 năm nhưng dòng sơn này vẫn không bị vùi dập bởi những dòng sơn mới mà còn có những bước phát triển đáng kể. Bên cạnh các công trình lớn trong nước thì các nước lân cận cũng tìm đến loại sơn này để phục vụ cho các công trình của mình. Chất lượng tốt có thể tạo nên một thương hiệu uy tín lâu dài trong tương lai.

Sơn Kova có độ bền rất lâu khi sử dụng sản phẩm cho các công trình, nhà ở khoảng 10 năm, không những được bảo vệ mà còn có thể giữ được vẻ đẹp của sản phẩm sau nhiều năm sử dụng.

Bề mặt sơn có độ bám dính và dẻo dai cực tốt. Đồng thời, nước sơn còn tạo độ mịn, bóng và chống bám bụi, bẩn, không dễ bị trầy xước do ma sát nên sản phẩm còn được dùng làm sách không gian sống. Tuy nhiên đóng gói của Kova cũng là điểm cần lưu ý: Kova chỉ đóng gói với 2 loại lon 4 Kg và 20 Kg trong lúc các hãng khác đóng gói bằng Lít mà tỷ trọng của sơn chống thấm thường là 1,2 Kg – 1,3 Kg cho 1 Lít.

3.4 Sơn chống thấm Spec

Cuối cùng, mọi người không nên bỏ qua sơn chống thấm Spec trong hạng mục thi công sơn chống thấm ngoài trời. Sơn chống thấm Spec là hợp chất chống thấm dạng lỏng được cấu tạo từ 2 dòng nhựa Pure Acrylic và Styrence Acrylic khi sử dụng kết hợp với xi măng theo tỷ lệ 1 : 1 giúp tăng khả năng chống thấm và bám dính cho các bề mặt.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1999, Sơn Spec đã dần trở thành người bạn thân thiết với người tiêu dùng. Là sản phẩm sơn công nghệ cao, sơn Spec với nhiều tính năng, tiện ích ưu việt giúp bảo vệ nhà cửa, công trình bền vững theo thời gian. Sơn chống thấm Spec là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp với gam màu hiện đại, tinh hoa, hệ màu phong phú với hơn 888 gam màu khác nhau giúp tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Ngoài sự đa dạng về sản phẩm, phong phú về màu sắc, sơn chống thấm Spec còn được biết đến với công nghệ hiện đại, việc pha màu được điều khiển tự động bằng máy trộn màu công nghệ Châu Âu, đảm bảo độ chính xác cao.

Do đó, nhà thầu có thể tiết kiệm thời gian và dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với từng công trình kiến ​​trúc. Bên cạnh đó, sơn chống thấm Spec còn có nhiều tính năng như: độ bóng mịn, độ phủ cao, có thể rửa được khi bị bám bẩn, bảo vệ bề mặt tường nội, ngoại thất và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường. Lựa chọn sơn Spec, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và đặc biệt là giá thành sản phẩm. Với giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của từng hộ gia đình, sơn Spec đang là sự lựa chọn tốt nhất trong nhiều hãng sơn hiện nay.

Sơn Spec có nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một số sản phẩm nổi bật và đặc trưng của hãng sơn này như: sơn Spec cao cấp, sơn Spec Hello, sơn Spec Professional, sơn Spec Walli ..

3.5 Sơn chống thấm ngoài trời Dura

Cuối cùng, nằm trong top các loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất thì không thể không kể đến sơn Dura! Công ty sơn Dura Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2010 với chức năng sản xuất và kinh doanh sản phẩm sơn nước Dura. Hơn 6 năm hoạt động, thương hiệu Dura đã có mặt trên hầu hết các tỉnh miền Nam và miền Trung.

Thương hiệu sơn này đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong và ngoài nước. Nhờ sự đầu tư về chất liệu cũng như công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại, nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sơn chất lượng như sơn chống thấm ngoài trời Dura. Dura hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp bảo vệ bề mặt cho các công trình xây dựng và công nghiệp. Đây là lý do thương hiệu sơn Dura ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Dòng sơn chống thấm tường ngoài trời Dura ngày càng được đánh giá cao nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Điểm nổi bật nhất là ứng dụng công nghệ Nano-Hydroprotek tiên tiến của Anh quốc. Mang lại nhiều tính năng vượt trội cho sản phẩm như: an toàn, bền màu, siêu bóng, tuổi thọ cao,… đặc biệt an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dowdupont, Ashland.

Độ bền màu: Điểm nổi bật nhất của dòng này là độ bền màu cao nhờ Công nghệ UV-LOCK. Vì vậy khi sơn tường nhà sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ có khả năng chống lại tia UV, vi khuẩn và giữ màu lâu. Để kiểm tra độ bền màu, các chuyên gia màu của Color Coporation of America đã sử dụng một máy gia tốc thời tiết trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm sơn trong 2500 giờ. Qua các thí nghiệm tại phòng thí nghiệm và tiếp xúc thực tế tại Chicago, Mỹ, sơn Dura chống thấm ngoài trời có khả năng bền màu nhanh ấn tượng. Vì vậy, khi sử dụng sơn có khả năng chống chịu cực tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống tia UV tối ưu nên màng sơn luôn sáng đẹp theo năm tháng.

Sơn chống thấm Dura có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống đối với bề mặt ngang và chống thấm từ bề mặt thi công đối với bề mặt thẳng đứng. Đặc điểm của Sơn Dura có khả năng chống chịu nước mưa rất tốt. Đặc biệt, đặc tính chống kiềm hóa nên hạn chế sự hình thành của tảo trong thời tiết mưa kéo dài, độ ẩm cao.

Chống bám bẩn: Ngoài khả năng bền màu, sơn ngoài trời chống thấm Dura còn được biết đến với khả năng chống bám bẩn ấn tượng. Bởi lẽ, sản phẩm sử dụng một loại nhựa đặc biệt của Tập đoàn Hóa chất Dow (Mỹ) có khả năng chống bám bụi và khả năng tự làm sạch cực tốt. Vì vậy, sau một thời gian dài sử dụng tường nhà bạn luôn sáng bóng như mới mà không bị hoen ố.

Khả năng chống thấm lên tới 20 năm: Cam kết sử dụng 100% nguyên liệu từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới như Dow (USA), Dupont (USA), Ashland (USA), Connell Bros (USA) để tạo ra những sản phẩm sơn ngoài trời chất lượng cao, có độ ổn định và độ bền lên đến 20 năm.

4. Lời kết

Hy vọng bài viết này của Dura đã giúp Quý vị độc giả có một cái nhìn chi tiết nhất về sơn chống thấm ngoài trời là gì, có ưu điểm ra sao, quy trình sơn chống thấm ngoài trời như thế nào, các loại sơn chống thấm nào tốt nhất. Và để biết được giá của từng loại sơn chống thấm ngoài trời bên trên là bao nhiêu tiền, Quý khách hãy liên hệ với Dura để nhận được báo giá tốt nhất. Trân trọng!