Mua cà gai leo ở đâu chất lượng uy tín?

Từ xa xưa, cà gai leo đã được biết đến là một loại cây thuốc quý và rất lành tính. Dùng để giải độc rượu, giải độc gan, hạ men gan … Chính vì những ưu điểm của loại dược liệu này mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất cũng như sức khỏe của người sử dụng. Tham khảo ngay để tìm mua cà gai leo tại TPHCM đúng sản phẩm chất lượng nhé!

Tại sao cà gai leo lại được trồng phổ biến?

mua cà gai leo

Đặc điểm: Cây có chiều cao trung bình khoảng 1m, cây nhỏ, bò trên mặt đất hoặc leo lên các cây khác, có nhiều cành xòe tán rộng. Lá của loại cây này có hình bầu dục, mọc so le. Mặt trên của lá nhẵn, màu xanh đậm, mặt dưới màu vàng, có gai và lông hình sao.

Hoa của cây CGL mọc thành chùm ở kẽ lá, khoảng 2 đến 5 bông, hoa màu tím. Hoa thường xuất hiện vào đầu mùa hè từ tháng 4 đến tháng 6 và bắt đầu kết trái từ tháng 7 đến tháng 9. Quả tròn, nhẵn, có màu xanh, lúc non chuyển sang màu đỏ khi chín.

Phân bố: Thích hợp sống nơi nhiều ánh sáng, đất ẩm, ít chịu bóng. Cây này sống ở những nơi có nhiều cá thể sinh sống như trong bụi rậm, bờ sông. Vì vậy, loài này có thể gặp ở vùng trung du và đồng bằng.
Cà gai leo xuất hiện ở các nước Châu Á như các tỉnh Quảng Tây, Quảng Đông, Hải Nam của Trung Quốc, Lào, Campuchia, Việt Nam …
Ở Việt Nam cây chủ yếu xuất hiện ở một số tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, v.v.
Công dụng của lê gai trong việc điều trị bệnh gan và tăng cường sức khỏe
Dưới góc độ khoa học hiện đại Cà gai leo là một cây thuốc rất quý, được nhiều nhà khoa học và dược học Việt Nam nghiên cứu. Cây lạc tiên có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan, men gan cao, giải độc gan, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan đã được khẳng định qua khoảng 20 nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng. có sẵn trên bệnh nhân.

Mua cà gai leo An Xuân – uy tín, chất lượng, có giấy chứng nhận y tế

cà gai leo phân bố tập trung ở khu vực miền trung
Hiện nay trên thị trường có giá từ 150 – 500 nghìn / 500g tùy theo dạng cây. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng bán những sản phẩm từ cây cà gai leo chất lượng và tốt cho sức khỏe. Vì vậy, người tiêu dùng thông minh thường chọn mua hoa cà gai leo có giấy chứng nhận hợp pháp và kiểm định của nhà nước.

Cà gai leo An Xuân của chúng tôi đã được chuyên canh tại Quảng Trị, áp dụng công nghệ trồng trọt và thu hái theo hướng dược liệu, đạt tiêu chuẩn GACP. Quản lý, kiểm soát chặt chẽ với các tiêu chuẩn về đất, nước tưới, phân bón, bón bằng chế phẩm sinh học hữu cơ (tuyệt đối nói không với hóa chất).

Sản phẩm An Xuân, được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao huy chương vàng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”. Đáng mừng hơn là 100% khách hàng sau khi mua cây tật lê đều ghi nhận hương vị thơm ngon, dễ uống và hiệu quả thực sự của sản phẩm.


Để chọn mua được một quả lê gai tốt, chúng ta không chỉ nên quan tâm đến giá cả mà còn phải tìm hiểu về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Nếu không biết cách sơ chế, chúng ta nên chọn những sản phẩm đóng gói sẵn sẽ an toàn hơn cho sức khỏe. Lê gai An Xuân của chúng tôi luôn cam kết sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận và tuyệt đối nói không với hóa chất.