CT GROUP SẴN SÀNG “HOÁ RỒNG CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI”

Năm 1992 khi đất nước mở cửa, hội nhập toàn cầu, CT Group ra đời mang theo khát vọng vươn ra thế giới, chung sức đưa Việt Nam hòa cùng tốc độ phát triển của thế giới.

Tiên phong mở cửa bước vào thế giới

Mang theo hoài bão lớn về một tương lai tươi sáng, từ ngày còn là một công ty nhỏ, những người sáng lập CT Group đã kiên định lý tưởng kinh doanh là tạo ra những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. CT Group đã thực thi chiến lược toàn cầu bằng sức sáng tạo cùng sự can trường mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt và giá trị tích cực cho cộng đồng, quốc gia.

Với tầm nhìn mang đầy khát vọng, với ý chí mãnh liệt và trí tuệ vươn tầm, CT Group từng bước khẳng định vị thế trong và ngoài nước. Cơ sở kinh doanh nhỏ năm nào nay đã trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, dẫn dắt thị trường, mở đầu xu hướng trong nhiều lĩnh vực: Xuất khẩu gạo, sản xuất lưới xơ dừa; bán lẻ; tiên phong phát triển thành công nhiều mô hình bất động sản, phát triển các lĩnh vực công nghệ cao đa dạng.

Tập trung vào những ngành thế mạnh của Việt Nam để cạnh tranh. Một mặt, CT Group đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu các sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, tận lực phát triển các công trình đầy sáng tạo và táo bạo để chung tay thay đổi diện mạo đất nước, đồng thời nâng cao chuẩn mực chất lượng sống của người Việt.

CT Group là doanh nghiệp vì cộng đồng hoạt động trên 30 năm
CT Group là doanh nghiệp vì cộng đồng hoạt động trên 30 năm

Hơn 3 thập kỷ thành lập và phát triển, CT Group nỗ lực kiến tạo môi trường sống tốt đẹp – nơi con người có thể nâng lối sống hằng ngày lên thành Nghệ thuật sống (Living Art) để mỗi người được hạnh phúc trong ngôi nhà của chính mình (A Life Style Home Brand). CT Group đã phát triển những mô hình rất sáng tạo và hiện đại, giải quyết được 5 yếu tố để phát triển bền vững cho một đô thị đó là: “Business, Environment, Community, Technology và Culture”.

Những dự án CT Group đầu tư phát triển có sự nghiên cứu đầy tâm huyết, để mỗi cư dân đều có thể được thụ hưởng không gian tiện nghi, lành mạnh và trải nghiệm cuộc sống có sự kết nối với nhau cũng như kết nối hài hòa với môi sinh, hướng tới một xã hội phát triển toàn diện, bền vững.

Đua tranh với thế giới

Giong thuyền ra biển lớn, vững vàng vượt qua những “cơn bão tố” của thị trường, CT Group kiên định từng bước chinh phục những chân trời mới nhờ chìa khóa: Văn hóa, Công Nghệ, Tốc độ, Toàn cầu, Khác biệt, Westpoint.

Trước bối cảnh mới khi cách mạng công nghệ đang thay đổi nhân loại, CT Group cũng chuyển mình, tiến quân mạnh mẽ vào vùng trung tâm của cuộc cách mạng khoa học công nghệ, nhằm chung tay đưa Việt Nam hoà nhịp với Cuộc cách mạng Khoa học Công nghệ 4.0.

Đặc biệt là 6 lĩnh vực công nghệ cao mà CT Group nghiên cứu, phát triển trong nhiều năm qua là những công nghệ chủ chốt của cách mạng công nghiệp 4.0: Công nghệ Trí tuệ nhân tạo – với công ty KAMIVERSE (Việt Nam), CT OPTIMAL (Pháp), AI Master (Việt Nam); Công nghệ Crypto Currency với công ty Realcoin Global (Dubai); Công nghệ Máy bay không người lái với công ty CT UAV; Công nghệ Gen & Tế bào với công ty VGCT (Isarel – Việt Nam); Công nghệ Năng lượng mới với công ty HydroCo (Việt Nam) và Công nghệ Lượng tử với công ty – Anam Quantum (Việt Nam)..

Tận dụng thời cơ đã được nắm bắt kịp thời và hưởng thụ thành quả sau hơn 3 thập kỷ, CT Group tiếp tục khai phá công nghệ mới để mở ra kỷ nguyên mới, tầm nhìn mới, sứ mệnh mới.

Hạnh phúc của con người là động lực to lớn

Nguồn nội lực mạnh mẽ của CT Group được tạo nên từ trái tim và khối óc của hàng ngàn con người cùng chung chí hướng và lòng kiên định với sứ mạng mang cái tốt, cái đẹp đến cho mọi người và xã hội.

Lấy hạnh phúc của con người làm nền tảng cho mọi ý tưởng cũng như chiến lược phát triển, CT Group xây dựng chiến lược phát triển con người Tài & Thiện một cách toàn diện từ tư tưởng, trí tuệ, phẩm cách đến kỹ năng, song hành với việc phát triển kinh tế thịnh vượng chung cho các thành viên và gia đình mỗi người.

Tập đoàn CT Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực
Tập đoàn CT Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực

CT Group luôn nỗ lực để mặt bằng lương cao hơn các đơn vị cùng ngành ít nhất 10%. Bên cạnh đó, các chính sách khen thưởng đột xuất và định kỳ, thưởng theo thành tích từ 3 – 6 tháng lương, thưởng thâm niên cho cán bộ nhân viên làm trên 5 năm, ưu đãi về nhà ở, mua sắm và nghỉ mát… liên tục được thực hiện trong nhiều năm qua.

Chính sách 360 độ đặc biệt chăm lo phát triển cho đời sống vật chất và tinh thần về mọi mặt cho nhân sự. Đặc biệt, hành trình CT Group Caravan, lấy cảm hứng từ Học viện quân sự West Point (Mỹ), nơi đào tạo ra nhiều lãnh đạo cao cấp cho toàn cầu. Những nhân sự ưu tú của tập đoàn sẽ trải qua chuỗi đào tạo thể chất, trí tuệ và tinh thần đồng đội để thực sự bùng cháy tố chất làm chủ của mỗi người trong công việc.

CT Group phát triển bền vững trên nền tảng hài hòa với thiên nhiên và con người

CT Group đặt trách nhiệm tạo ra sự thịnh vượng chân chính và hạnh phúc của con người làm nền tảng cho mọi ý tưởng cũng như chiến lược phát triển. Triết lý này được thực thi bằng đầy đủ các yếu tố: hành động tập thể, thiện tâm và hài hòa.

Tất cả các ngành của CT Group đều được thiết kế để đóng góp tích cực vào việc giảm phát thải trung hòa carbon và có tính thích nghi cao với biến đổi khí hậu . Hơn nữa CT Group đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy sàn giao dịch tín chỉ carbon và hoạt động tín dụng xanh.

Tham gia bảo vệ môi trường sống, CT Group thường xuyên tổ chức trồng rừng, làm sạch bãi biển, sông rạch; Thực hiện chương trình nhà ở 3R (Reduce, Reuse, Recycle); Phát triển các dự án đạt nhiều giải thưởng kiến trúc xanh …

Tận dụng mọi cơ hội từ cuộc cách mạng công nghệ, CT Group đã và đang kết nối với các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu, đặc biệt ở những nền kinh tế năng động nhất hiện nay như Isarel và Finland để hợp tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học hiện đại nâng cao chất lượng đô thị, cải thiện không gian đô thị cho cư dân.

CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Tham gia Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Anh, CT group có cơ hội được kết nối với nhiều tổ chức môi trường thế giới và ủng hộ cam kết của Chính phủ đưa mức phát thải ròng về “zero” vào năm 2050.

Trong các Ngày 13-14/10/2022, “Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022” do Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp cùng Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC), IEC Consulting và các đơn vị liên quan tổ chức đã quy tụ hơn 1.200 đại biểu đến từ các bộ, ngành, các tổ chức, cơ quan, nhà nghiên cứu, các đơn vị phát triển, quản lý dự án, chủ đầu tư và các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng đối thoại, kết nối hợp tác đa chiều để đưa ra giải pháp và kế hoạch hành động thúc đẩy công trình xanh.

Thực thi kế hoạch 30 năm lần 2, CT Group triển khai đồng loạt các chiến lượt hướng đến sự phát triển bền vững. Dù cho nhiều thách thức nhưng CT Group vẫn quyết tâm cao độ để hiện thực hóa khát vọng đưa Việt Nam hòa mình vào cuộc cách mạng toàn cầu 4.0.