Giới thiệu về dự án Lagoona Bình Châu ở Vũng Tàu

Giới thiệu chung dự án Lagoona Bình Châu

Dự án Lagoona Bình Châu với vị trí nằm tại mặt tiền đường ven Biển thuộc thị xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dự án kết hợp giữa những điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên trao tặng như Đất, Rừng, Biển. Chúng ta sẽ được trải nghiệm một không khí mát lạnh ngay trước hiên nhà.

Các chủ đầu tư của Lagoona Bình Châu

Chủ đầu tư của dự án là công ty TNHH Tư vấn và kinh doanh Đạt Gia vốn dĩ là một công ty tư vấn các dự án bất động sản lớn trên toàn quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển thì công ty đã có những thành tựu rất lớn trong việc giới thiệu các dự án bất động sản đến với tay những khách hàng giúp có có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dự án Lagoona Bình Châu có những căn hộ được thiết kế bởi Design Labs, đơn vị xây dựng Decofi và đơn vị vận hành là Wyndham Grand. 3 đơn vị này đều là những đơn vị nổi tiếng và thực hiện những dự án lớn trong nước ứng theo ngành nghề của họ. 

Phân khu và căn hộ thuộc dự án Lagoona Bình Châu

Hiện nay thì dự án Lagoona Bình Châu được chia thành 2 phân khu chính đó là khu A với 10ha và khu B với 17,4 ha. Điểm đặc biệt ở dự án này thu hút sự chú ý của khách hàng đó chính là 100% số căn hộ được xây dựng tại đây nằm trong khu rừng đước hùng vĩ với thiên nhiên bao quanh.

 

Mật độ xây dựng của dự án là khoảng 23%. Với 169 căn hộ đã được xây và sẵn sàng sở hữu lâu dài. Đặc biệt hơn các căn hộ này đã có sổ riêng cho từng căn hộ. Phù hợp cho khách hàng thuê và sử dụng lâu dài.

 

 

Nhìn chung dự án Lagoona Bình Châu là một dự án rất hot trong những thời gian trở lại đây bởi sự đầu tư uy tín của những nhà đầu tư, đội ngũ uy tín. Vị trí rất thuận lợi để di chuyển cũng như nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó thì sự kết hợp độc đáo của thiên nhiên vào dự án cũng là một sự nổi bật thu hút.